หน้าแรก

Previous
Next

เนื้อสัตว์คุณภาพดี จากโรงงานที่มีมาตรฐานรับรอง

จำหน่ายเนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อไก่ ทั้งสดและแช่แข็ง ตัดแต่งแปรรูปตามความต้องการ ควบคุมคุณภาพตามมาตรฐาน GMP
แถมยังมีบริการส่งถึงที่ สนใจรายละเอียด

โทร 02-066-9872,061-741-9998, 061-741-8882
วันจันทร์ ถึง วันเสาร์
  เวลา 8.00-17.00 น. 

บริษัท ฟาสต์ฟู้ด ออล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเนื้อสัตว์

     บริษัท ฟาสต์ฟู้ด ออล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเนื้อสัตว์ เพื่อการบริโภคครบวงจรที่ได้รับมาตรฐาน GMP จากกระทรวงสาธารณสุข, กรมปศุสัตว์, กรมการค้าภายในและส่งออกระหว่างประเทศ ทั้งความสะอาด ถูกหลักอนามัย และเครื่องมือที่ทันสมัย ในการผลิตที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรมการผลิตอาหาร จึงมั่นใจได้ว่าเนื้อสัตว์ของ ฟาสต์ฟู้ด ออล มีความปลอดภัย ปลอดสารปนเปื้อน และเหมาะต่อการบริโภค โดยได้รับการการันตี จากหน่วยงานภาครัฐ, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, ผู้ประกอบการร้านอาหาร และผู้บริโภคอีกมากมาย สินค้าของเรามีมากมายหลากหลายรายการแบ่งเป็นชนิดสินค้าจากวัตถุดิบ เช่น เนื้อหมู เนื้อไก่ และ เนื้อวัว

รายการสินค้า

มาตรฐานGMP
สินค้ามาตรฐานส่งออก และนำเข้า
บริการส่งถึงที่
สดใหม่ทุกวัน
จำหน่าย เนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อไก่ ทั้งสดและแช่แข็ง ตัดแต่งแปรรูป

เนื้อหมู

     เนื้อหมู เรามีทั้งเนื้อหมูอนามัย แบ่งส่วนขายสันคอหมู สันนอกหมู หมูสามชั้น หมูบด สะโพกหมู สามารถเลือกได้ตามความต้องการของลูกค้า และยังมีบริการตัดแต่งตามความต้องการของลูกค้าอีกด้วย เช่น หมูชาบูเป็นเนื้อหมูสไลซ์ เป็นแผ่นที่นิยมในร้านชาบู ร้านสุกี้ ร้านหม้อไฟ หรือจะเป็น หมูสเต็กตัดแต่ง เป็นหมูที่นิยมใช้ในร้านสเต็กทั้งในร้านสเต็กชั้นนำ ร้านสเต็กทั่วไป ทำกินเองภายในครอบครัว และอีกมากมายหลากหลายตามความต้องการของลูกค้า

เนื้อไก่

     เนื้อไก่ คัดพิเศษแบ่งเป็นส่วนต่างๆ เช่น อกไก่ สะโพกไก่ น่องไก่ น่องติดสะโพกไก่ ปีกไก่ ก็ยังมาให้เลือกและยังสามารถสั่ง ตัดแต่ง ลอกหนัง เลาะกระดูก เหมาะแก่การนำไปทำได้หลากหลายเมนู ไก่ย่าง สเต็กไก่ ไก่ปรุงรส ไก่ทอด ไก่คาราเกะ และอื่นๆอีกมากมาย สินค้าจากเราสดใหม่ สะอาด พร้อมนำไปแปรรูปได้ทันทีไม่ต้องเหนื่อยทำเอง

เนื้อวัว

     เนื้อวัว เราก็มีหลากหลายชนิด ทั้งเนื้อวัวไทย เนื้อไทยโคขุน เนื้อออสเตรเลีย เนื้อวากิวไทย เนื้อวากิวญี่ปุ่น เป็นต้น เรามีบริการตัดแต่งตามความต้องการของลูกค้าอีกด้วย เช่น เนื้อสไลซ์ปิ้งย่าง เนื้อกระทะ สเต็กเนื้อพรีเมี่ยม มีส่วนต่างๆให้เลือกมากมาย ทั้งเนื้อสันนอก เนื้อริบอาย เนื้อใบพาย เนื้อน่องลาย เนื้อสันคอ เนื้อสามชั้น เนื้อเสือร้องไห้ และอื่นๆอีกมากมาย เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ประกอบการร้านอาหาร และลูกค้า ให้ง่ายต่อการนำไปประกอบอาหาร ไม่ต้องไปลำบากหั่นเอง สามารถนำไปปรุงสุกได้ทันทีตามความต้องการของลูกค้า

เฟรนไชส์ข้าวขาหมู

     เฟรนไชส์ข้าวขาหมู ขาหมูต้มพะโล้ ด้วยสูตรลับเฉพาะจากรุ่นสู่รุ่นสืบทอดกันมาอย่างยาวนานเราจึงสร้างเฟรนไชส์ข้าวขาหมูเพื่อให้ผู้บริโภคได้ลองทานขาหมูต้มพะโล้ คากิต้มพะโล้ ของเราและยังมีหมูทอดกรอบชาชูที่อร่อยและกรอบสะท้านยุทภพอีกด้วย เรามีสินค้าแปรรูปอีกมากมายทั้ง ขาหมูเยอรมัน หางหมูเยอรมัน เราก็มีจำหน่ายกับเฟรนไชส์ข้าวขาหมูสามหมูรวย
     บริษัท ฟาสต์ฟู้ด ออล จำกัด เรายังมีบริการจัดส่งให้ถึงที่ สามารถกระจายสินค้าไปตามสาขาเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ประกอบการ และผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี ลดต้นทุนการผลิตสินค้า และลดเวลาในการเตรียมสินค้า ผู้ประกอบการและผู้บริโภคจึงมั่นใจในการใช้บริการของ Fastfood All ตลอดมา และตลอดไป

ติดตามเราได้ที่ช่องทางอื่น

ข่าวสาร

Food Service Customers Factory Visited 2019

ในช่วงระหว่างเปิดดำเนินการนั้น ทางบริษัทได้เปิดให้ผู้ประกอบการที่มีความต้องการใช้สินค้า ของ Fastfood All ได้เข้าเยี่ยมชมโรงงาน เพื่อให้รับทราบถึงคุณภาพและขั้นตอนในการปฏิบัติงาน ผู้ประกอบการร้านอาหารดูขั้นตอนการชำแหละซาก ผู้ประกอบร้านสเต็กตรวจรับสินค้า ตามสเปคที่กำหนด ผู้ประกอบการตรวจสอบมาตรฐานด้านความสะอาดและการป้องกันแมลง QA ตรวจสอบคุณภาพร่วมกับฝ่ายผลิต ผู้ประกอบการและผู้บริหารถ่ายรูปร่วมกัน

Read More »

Provincial public health Approved for GMP. Certificate

ทางบริษัทคำนึงถึง คุณภาพ และมาตรฐานในการผลิต จึงได้มีการยื่นขอตรวจสอบ เพื่อขอใบอนุญาต GMP จากสาธารณสุข จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งผลที่ได้คือผ่านการตรวจสอบ ได้มาตรฐานตามที่กระทรวงสาธารณสุข กำหนด

Read More »

Genesus Pork From Canada

Genesus The First Power in Genetics –  Genesus Genetic Program Genesus is the world’s largest independent producer of high health registered purebred swine in the

Read More »
Copyright © 2019. All rights reserved.
Call Now ButtonCALL NOW